Cơ sở Ngoại Ngữ STAR, địa chỉ số 3 đường Hoàn Kiếm, phường Phước Hòa , TP  Nha Trang, Khánh Hòa. Trước đây là Trung tâm ngoại ngữ THĂNG LONG (số 52 Lê Thành Phương) được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 1989. Là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên, có uy tín nhất ở TP Nha Trang.

Tháng 5 năm 2011, Trung tâm ngoại ngữ Thăng Long chuyển về địa chỉ mới, số  3 Hoàn Kiếm (tư gia) và đổi tên là CƠ SỞ NGOẠI NGỮ STAR (The Star Language Centre) do thầy Phạm Vinh làm phụ trách trưởng.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, Cơ sở Ngoại ngữ STAR đã được sự tín nhiệm của đông đảo học viên, của các bậc phụ huynh có con em đã học, đang học ngoại ngữ tại đây.

Phương châm hoạt động của Ngoại ngữ Star là LEARN TO INTERGRATE (HỌC ĐỂ HỘI NHẬP). Ngoại ngữ STAR tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thu nhập thấp (sinh viên, con em gia đình có điều kiện khó khăn, con liệt sĩ) được tham gia học tập với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí thấp nhất.

Ngoại ngữ STAR là Cơ sở chuyên Anh ngữ tại Nha Trang có các chương trình giảng dạy tổng hợp 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe , Nói, Đọc , Viết), các chương trình giảng dạy Tiếng Anh phong phú, phù hợp thực tế, mang tính thực dụng cho nhiều lứa tuổi thiếu nhi, cho các cháu lứa tuổi mẫu giáo (chưa biết viết), các cháu tiểu học và trung học cơ sở. Chương trình được xây dựng với nội dung hấp dẫn, theo các giáo trình hàng đầu có uy tín trong và ngoài nước. Cộng với nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên dạy Tiếng Anh trẻ em sẽ mang đến cho các em học viên chất lượng cao nhất về Tiếng Anh, nhằm trang bị cho các em hành trang tốt để bước vào con đường đại học và cao hơn nữa…

Đối với các em thiếu nhi, cứ 3 tháng, chúng tôi có thông báo cho phụ huynh tình hình học tập của các em thông qua PHIẾU LIÊN LẠC nhằm quản lý và động viên các em học tốt.

Ngoại ngữ STAR hiện đang hoạt động tại số 3 Hoàn Kiếm, P. Phước Hòa với gần 350 học viên đang tham gia các khóa học và 15 giáo viên, nhân viên đang giảng dạy và  làm việc.

Ngoại Ngữ STAR sẽ mang đến cho mọi học viên chất lượng học tập môn tiếng Anh cao nhất !

ĐỘI NGŨ

  • Trưởng ban điều hành:  Mr. Phạm Vinh, nguyên giảng viên tiếng Anh

–  hệ chính quy thuộc trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang

– hệ đại học mở thuộc Đại học Đà Lạt

– hệ đại học hóa thuộc Đại học Sư Phạm Huế

– hệ tại chức thuộc Đại học ngoại ngữ Hà Nội.

  • Phụ trách giáo trình, chương trình giảng dạy: Mrs. Phạm Lâm Nhã uyên, tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ TP Hồ Chí Minh.
  • Tổng giám thị, phụ trách tài chính, nhân sự  và quảng cáo: Mr. Huỳnh Ngọc Trân, tốt nghiệp Đại Học ngoại ngữ Hà Nội.
  • Đội ngũ gồm 14 giáo viên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, nhiệt tình trong công việc.

 

ĐỊA ĐIỂM

Cơ sở ngoại ngữ STAR tọa lạc tại 03 Hoàn Kiếm (gần ngã ba đường Lê hồng Phong và Cửu Long), có tổng diện tích xây cất trên 210 m2 với 2 tầng lầu. Bao gồm 8 phòng dành cho giảng dạy, học tập và quản lý.

Phòng học được trang bị màn hình LCD để phục vụ giảng dạy bằng đa phương tiện (máy vi tính, đầu DVD, máy cassette…).

Vui lòng xem bản đồ ở mục LIÊN HỆ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *